• Jiangsu TISCO Technology Co., Ltd
  Diego Nemer
  The quality of the pipes is very good, very nice seamless pipes!
 • Jiangsu TISCO Technology Co., Ltd
  คุณยูนิ
  คุณใจดีมากที่มอบแผ่นกระจก 304 อย่างดีให้เรา เราใช้แผ่นเหล่านี้เพื่อสร้างลิฟต์ ขอบคุณ!
ชื่อผู้ติดต่อ : Grace
หมายเลขโทรศัพท์ : +86 15861436570
whatsapp : +8615861436570

AISI สแตนเลสสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลสแบบสแตนเลส

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
Lengh 2000,2438,3000 Company Type Storage And Trading
Mill TISCO, SKS, BAOXIN, LISCO & Southwest Standard ASTM, AISI, JIS, GB, DIN, EN
Width 1000mm-2000mm Place Of Orgin Wuxi, China
Size Regular/Customized Size Refrigerant R23/R404A
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

พล็อตสแตนเลสม้วนร้อน

แผ่นเหล็กไร้สแตนเลสแบบม้วนร้อน เป็นชนิดของแผ่นเหล็กที่ทําจากกระบวนการม้วนร้อน ซึ่งเกี่ยวข้องกับการทําความร้อนและการม้วนเหล็กในอุณหภูมิสูง กระบวนการนี้ส่งผลให้มีความแข็งแรงแผ่นเหล็กทนทานและทนทานต่อการกัดกร่อนที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ.

แผ่นเหล็กไร้สแตนเลสหมุนร้อนของเราถูกผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูงและเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า, รับประกันคุณภาพและการทํางานที่ดีกว่า. เราให้เลือกความกว้างสองสําหรับลูกค้าของเรา:1219mm และ 1500mm, ให้ความยืดหยุ่นและความหลากหลายสําหรับการใช้งานต่าง ๆ

แผ่นเหล็กไร้สแตนเลสแบบม้วนร้อน ผลิตจากเหล็กประเภท 304 ซึ่งเป็นที่รู้จักสําหรับความทนทานต่อการกัดสนิม ความแข็งแรงและความทนทานที่ดีทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงและอุตสาหกรรม เช่น ทะเล, สารเคมี และการแปรรูปอาหาร

กระบวนการผลิตของเราปฏิบัติตามมาตรฐาน ISO9001 ซึ่งรับประกันการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด และความสม่ําเสมอในผลิตภัณฑ์ของเราการรับรองนี้ยังรับประกันว่าแผ่นเหล็กไร้สแตนเลสหมุนร้อนของเรา ตอบสนองมาตรฐานและกฎหมายสากล.

กระบวนการม้วนร้อนมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทําความร้อนของเหล็กมากกว่าอุณหภูมิการกระจายกระจายใหม่ของมันและจากนั้นผ่านมันผ่านชุดของม้วนเพื่อบรรลุความหนาที่ต้องการกระบวนการ นี้ ส่ง ผล ให้ พื้นผิว มี ความเรียบ และ คุณสมบัติ เครื่องจักรกล ที่ ดี ขึ้นทําให้แผ่นสแตนเลสแบบหมุนร้อนของเรา เหมาะสําหรับการใช้งานในโครงสร้างและอุตสาหกรรม

หากต้องการการจบเรียบและแม่นยํามากขึ้น, เรายังนําเสนอ โป้เหล็กไร้สแตนเลสม้วนเย็น. กระบวนการนี้เกี่ยวข้องกับการแปรรูปต่อเนื่องของแผ่นม้วนร้อนผ่านกระบวนการลดเย็น,ส่งผลให้ผิวบางและเรียบกว่า.

แผ่นสแตนเลสหมุนร้อนของเราถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การก่อสร้าง รถยนต์ ท้องอากาศ และพลังงานและการตกแต่ง. ด้วยความทนทานต่อการกัดกรองและความทนทานที่ดีที่สุด ของเรา แผ่นเหล็กไร้สแตนเลสหมัดร้อน เป็นทางออกที่ประหยัดและน่าเชื่อถือสําหรับความต้องการแผ่นเหล็กของคุณ


ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: แผ่นสแตนเลสม้วนร้อน
 • ขอบ: ขอบ Mill หรือ ขอบ Slit
 • โรงงาน: TISCO, SKS, BAOXIN, LISCO & Southwest
 • สารเย็น: R23/R404A
 • การแปรรูป: หมุนเย็น
 • ความยาว: 2000mm, 2438mm, 3000mm
 • โล่แผ่นเหล็กไร้สแตนเลสม้วนร้อน
 • โลหะเหล็กดัดร้อน
 • ผนังเหล็กดัดเหล็กไม่เหนียว
 • ขอบมิลล์
 • ช่องขอบ
 • TISCO
 • SKS
 • BAOXIN
 • LISCO
 • ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 • R23
 • R404A
 • โลลเย็น
 • ขนาด 2000mm
 • 2438 มม.
 • ขนาด 3000 มม

ปริมาตรเทคนิค:

ชื่อสินค้า: พล็อตสแตนเลสม้วนร้อน
สถานที่กําเนิด วูชิ, จีน
มาตรฐาน: ASTM, AISI, JIS, GB, DIN EN
มิลล์: TISCO, SKS, BAOXIN, LISCO & Southwest
รายการ: มาตรฐาน ISO9001
เทคโนโลยีการผลิต: หมุนเย็น / หมุนร้อน
ขนาด: ขนาดปกติ / ตามความต้องการ
สารเย็น: R23/R404A
จบ: ไม่1
การประมวลผล: โลลเย็น
ประเภทเหล็ก: 304
คําสําคัญ: แผ่นเหล็กหมุนร้อนจากสแตนเลส แผ่นเหล็กหมุนร้อนจากสแตนเลส แผ่นเหล็กหมุนร้อนจากสแตนเลส แผ่นเหล็กหมุนร้อนจากสแตนเลส แผ่นเหล็กหมุนร้อนจาก AISI แผ่นเหล็กหมุนร้อนจาก ASTM แผ่นเหล็กหมุนร้อนจาก JIS,GB แผ่นเหล็กม้วนร้อน DIN แผ่นเหล็กม้วนร้อน EN แผ่นเหล็กม้วนร้อน

การใช้งาน:

พล็อตสแตนเลสม้วนร้อน

แผ่นเหล็กไร้สแตนเลสแบบม้วนร้อน หรือที่รู้จักกันในชื่อแผ่นเหล็กไร้สแตนเลสแบบม้วนร้อน เป็นประเภทของผลิตภัณฑ์เหล็กไร้สแตนเลสที่ได้รับการแปรรูปโดยใช้วิธีการม้วนเย็นกระบวนการ นี้ รวม ถึง การ ผ่าน เหล็ก ไม่ หมุน ผ่าน รอลเลอร์ ใน อุณหภูมิ ห้องซึ่งช่วยให้เหล็กแข็งแกร่งและมีรูปร่างเป็นแผ่นบางหรือแผ่น

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกใช้ทั่วไปในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น การก่อสร้าง, การผลิตรถยนต์ และการผลิต. ความหลากหลายและความทนทานของมันทําให้มันเป็นตัวเลือกที่นิยมสําหรับการใช้งานที่แตกต่างกันมากมาย.

บางส่วนสําคัญของแผ่นสแตนเลสหมุนร้อนประกอบด้วย:

 • การแปรรูปแบบม้วนเย็น:การใช้วิธีการม้วนเย็นทําให้เหล็กไร้ขัดแข็งแรงและทนทาน ทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย
 • สารเย็น:แผ่นเหล็กไร้สแตนเลสม้วนร้อนใช้สารเย็น R23 / R404A ซึ่งเป็นที่รู้จักสําหรับผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่ต่ําและประสิทธิภาพพลังงานสูง
 • มาตรฐาน ISO9001:ผลิตภัณฑ์นี้ถูกผลิตตามมาตรฐาน ISO9001 เพื่อรับรองคุณภาพและความสม่ําเสมอสูงสุด
 • ตัวเลือกความยาว:แผ่นสแตนเลสแบบม้วนร้อนมีให้เลือกในความยาว 2000 มม, 2438 มม และ 3000 มม ทําให้เหมาะสมกับความต้องการโครงการต่าง ๆ
 • ตัวเลือกขนาด:ผลิตภัณฑ์นี้มีทั้งขนาดปกติและขนาดที่กําหนดเอง, ทําให้มีความยืดหยุ่นและการปรับปรุงในการใช้งานที่แตกต่างกัน
ชื่อสินค้า พล็อตสแตนเลสม้วนร้อน
การประมวลผล โลลเย็น
สารเย็น R23/R404A
รายการ มาตรฐาน ISO9001
ความยาว 2000 มิลลิเมตร 2438 มิลลิเมตร 3000 มิลลิเมตร
ขนาด ขนาดปกติ / ตามความต้องการ

สรุปคือแผ่นเหล็กไร้สแตนเลสแบบม้วนร้อน เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและทนทาน ที่เหมาะสําหรับการใช้งานที่หลากหลายการใช้สารเย็นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม, การปฏิบัติตามมาตรฐาน ISO9001 และตัวเลือกความยาวและขนาดที่หลากหลายทําให้มันเป็นตัวเลือกที่นิยมในอุตสาหกรรมที่ความแข็งแรงและความทนทานเป็นสิ่งจําเป็นเลือกแผ่นสแตนเลสหมุนร้อนสําหรับโครงการต่อไปของคุณและประสบการณ์ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงนี้.


การปรับแต่ง:

พลาสติกสแตนเลสม้วนร้อน - บริการตามความต้องการ

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นแผ่นแผ่นเหล็กไร้ขัดร้อน, ซึ่งมีบริการที่กําหนดเองเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ.

ตัวเลือกโรงงาน

ผลิตภัณฑ์นี้มีให้บริการจากโรงงานที่มีชื่อเสียงดังดังต่อไปนี้: TISCO, SKS, BAOXIN, LISCO & Southwest โรงงานเหล่านี้เป็นที่รู้จักสําหรับผลิตภัณฑ์เหล็กดัดสีที่มีคุณภาพสูง

ตัวเลือกขอบ

คุณ สามารถ เลือก ระหว่าง ขอบ เครื่องบด หรือ ขอบ ช่อง สําหรับแผ่นแผ่นเหล็กไร้สแตนเลสที่ม้วนร้อนของคุณ. ตัวเลือกทั้งสองให้ปลายเรียบและสะอาดสําหรับการใช้งานที่ต้องการของคุณ.

ประเภทของบริษัท

เราเป็นบริษัทที่จัดเก็บและเทรด ให้คุณกับหลากหลายตัวเลือก สําหรับแผ่นสแตนเลสที่ม้วนร้อนของคุณ

ระยะความกว้าง

แผ่นแผ่นเหล็กดัดร้อนของเรามีให้เลือกในความกว้าง 1000mm-2000mm ซึ่งทําให้คุณสามารถยืดหยุ่นในรายละเอียดของโครงการของคุณ

เกรดเหล็ก

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกทําจากสแตนเลส 304 คุณภาพสูง เพื่อให้มีความทนทานและทนทานต่อการกัดกร่อน

เลือกแผ่นเหล็กดัดร้อนของเราและใช้ประโยชน์จากบริการที่กําหนดเองของเรา เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณและเกรดเหล็กเพื่อส่งผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสําหรับโครงการของคุณ.


การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการขนส่งของแผ่นเหล็กไร้สแตนเลสม้วนร้อน

แผ่นสแตนเลสแบบหมุนร้อนของเราถูกบรรจุอย่างรอบคอบ เพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งปลอดภัยไปยังสถานที่ของคุณกระบวนการบรรจุเริ่มด้วยการห่อแผ่นในวัสดุป้องกันเพื่อป้องกันการขีดข่วนหรือเสียหายระหว่างการขนส่ง.

การ ปก ป้อง ความ ปกติ ของ การ สะสมนี่ทําให้เรามั่นใจว่าป้ายจะมาถึงจุดหมาย ในสภาพเดียวกับตอนที่มันออกจากสถานที่ของเรา.

เราให้บริการทั้งทางทะเลและทางอากาศ สําหรับการจัดส่งของเรา Hot Rolled สแตนเลส Plateทีมงานของเราจะทํางานร่วมกับคุณ เพื่อกําหนดวิธีการส่งที่ดีที่สุดและมีประหยัดที่สุด.

สําหรับการส่งสินค้าระหว่างประเทศ เราปฏิบัติตามกฎหมายการจ้างสรรพสินค้าอย่างละเอียด และจัดเอกสารทั้งหมดที่จําเป็น เพื่อให้การส่งสินค้าเรียบร้อย

เมื่อคําสั่งของคุณพร้อมที่จะส่ง เราก็จะให้หมายเลขการติดตามให้คุณ เพื่อให้คุณสามารถติดตามความก้าวหน้าของการส่งของทีมงานของเราพร้อมที่จะตอบทุกคําถาม หรือความกังวลที่คุณอาจมีเกี่ยวกับการสั่งซื้อและการจัดส่ง.

ที่ Hot Rolled Stainless Steel Plate เราภูมิใจมากในการส่งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเราในเวลาและอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการบรรจุอย่างรอบคอบ และวิธีการส่งที่น่าเชื่อถือคุณสามารถเชื่อมั่นได้เลยว่า สั่งของท่านจะมาถึงได้อย่างปลอดภัย และทันเวลา


FAQ:

.